Bể Tách Dầu Mỡ Trong Xử Lý Nước Thải

Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải ở nhà hàng, khách sạn

Bể tách mỡ trong xử lý nước thải cho nhà hàng khách sạn thường được hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải nh:  Dầu mỡ và các chất thải rắn. Được thiết kế để tách được lọc dầu mỡ, chất béo và các chất thải rắn, tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy, trong khi đó thì nước tiếp tục thoát khỏi và chay ra các hệ thống thoát nước. Có 3 công cụ trong bể tách dầu mỡ này là:

  • Thùng lọc dầu mỡ: giúp cho hệ thống giữ lại các chất thải rắn lớn, tránh tình trạng gây tắc nghẽn đường ống.
  • Thùng tách dầu mỡ và hộp đựng: được thiết kế để thích ứng được với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả lọc một cách tốt nhất.
  • Ống thoát mỡ: khi tất cả được hoàn thành, khi mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng. Sau khoảng thời gian là 7 ngày, các nhân viên sẽ thu mỡ từ thùng lọc và xử lý.
Be tach dau mo trong xu ly nuoc thai
Be tach dau mo trong xu ly nuoc thai

Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải ở khu công nghiệp

Nước thải của các khu công nghiệp gồm rất nhiều loại nhưng có 2 loại chính là: nước thải sinh hoạt và nước thải trong quá trình sản xuất. Đặc tính của nước thải sinh hoạt thường ổn định hơn so với nước thải sản xuất. Nước thải sinh hoạt chủ yếu là các thông số BOD5, COD, SS hay tổng N, tổng P, dầu mỡ chất béo. Còn với nước thải công nghiệp, còn tùy thuộc vào loại hình sản xuất cụ thể. Nếu không xử lý cục bộ, mà cho chúng chảy chung vào các hệ thống thoát nước thì sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều tác động khác đến môi trường xung quanh.

Cách thức vận hành của bể tách dầu mỡ trong nước thải khu công nghiệp như sau:

Song chắn rác: đây là nơi toàn bộ để nước thải đi qua, các chất thải rắn đều được giữ lại và cho vào thùng thu gom.

Bể thu gom: được xây ở phần dưới cùng, vừa làm nhiệm vụ thu nước thải từ các nhà máy, để bơm và bể lắng cát. Tại hệ thống bơm này có đặt đồng hồ đo lưu lượng nước ở đầu vào.

Bể tách dầu mỡ trong nước thải: làm nhiệm vụ tách dầu mỡ ra ngoài nguồn nước, bằng hệ thống gạt trên mặt nước để cho nước thải sang bể SBR xử lý. Máng gạt dầu của máy gạt sẽ tách lớp dầu mỡ và thu gom dầu và bể chứa. Các váng dầu sau khi tách ra được thu gom và chuyển cho công ty xử lý. Đem lại được hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ

Be tach mo
Be tach mo

Công nghệ Bể Tách Dầu Mỡ Trong Xử Lý Nước Thải

Với hệ thống bể tách dầu mỡ xử lý nước thải thì chắc cũng làm cho bạn cảm thấy hài lòng phần nào về quá trình xử lý. Nhưng đó có phải là một hệ thống xử lý tốt nhất mà bạn đã biết hay chưa? Với hệ thống xử lý trên bạn không chỉ cần một khoản tiền lớn ra để lắp đặt, mà còn phải bỏ một số tiền không nhỏ vào các khoản như vận hành, xử lý khi gặp trục trặc, mua các thiết bị, … sẽ là một khoản tiền không nhỏ cho các hộ kinh doanh nhỏ vừa và nhỏ, còn hơn nữa là các hộ gia đình.

Đến với Inox Duy Hải bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về giá thành sản phẩm bởi chúng tôi luôn cạnh tranh giá cả trên thị trường liên tục mà từ đó đưa ra giá cả hợp lý nhất khi đến tay các khách hàng 

  • Quy trình tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo mọi quá trình thi công
  • Giá thành và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để luôn khiến khách hàng hài lòng và đặt niềm tin

Nếu có nhu cầu thi công, lắp đặt Bể Tách Dầu Mỡ Trong Xử Lý Nước Thải đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CS 1: 342/21 – Lý Thường Kiệt – P. 6 – Tân Bình

CS 2: D4/19 – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh

Trang web: inoxduyhai.com

Hotline: 0902.262.559 – 0903868559

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *