Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Chất Liệu Quả Cầu Thông Gió

I. Tại sao nên chọn Quả cầu thông gió?

Quả cầu thông gió là một thiết bị tốt nhất và không thể thiếu dùng để lưu thông gió nhất là các nhà máy sản xuất hoặc các ngôi nhà muốn sự mát mẻ từ việc lấy gió tự nhiên, vậy để đảm bảo độ bền và hiệu suất của sản phẩm, thì chất liệu quả cầu thông gió phải đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng.

Chất liệu quả cầu thông gió

Dưới đây là các thông tin cụ thể về vật liệu sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của quả cầu thông gió inoxduyhai cung cấp cho bạn.

II. Chất liệu quả cầu thông gió

Hiện nay,chất liệu quả cầu thông gió thường được sản xuất với các vật liệu chính như: inox SUS 430, 201, 304 và nhôm

 • INOX SUS 430 là một hợp kim thuộc nhóm thép không rỉ Ferit, là một thép không rỉ crôm. Được biệt đến với khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao và khả năng chống oxi hóa.

vật liệu sản xuất quả cầu thông gió

 • INOX 304 là một inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được làm từ thép không rỉ Austenitic với tỉ lệ 8,1% Niken giúp nó có một chất lượng tuyệt vời với khả năng chống ăn mòn và oxi hóa gần như tuyệt đối. Và vì thế có giá thành nhỉnh hơn so với các vật liệu khác.

vật liệu sản xuất quả cầu thông gió

 • INOX 201 cũng tương tự như INOX 304 nhưng thấp hơn một tí về chất lượng với hàm lượng Niken được giảm bớt thay vào đó là các nitơ và mangan nhờ đó mà giá thành được giảm bớt so với INOX 304.

vật liệu sản xuất quả cầu thông gió

 • Nhôm là một vật liệu nhẹ, chống ăn mòn tốt và dể gia công, có độ bền và khả năng chống oxi hóa cao.

vật liệu sản xuất quả cầu thông gió

III. Tiêu chuẩn chất lượng của quả cầu thông gió

 1. Chất lượng vật liệu đảm bảo độ bền, độ bóng, màu sắc phù hợp theo yêu cầu kỹ thuật và có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm: Kích Thước Quả Cầu Thông Gió Có Những Loại Nào?

 1. Độ chính xác kỹ thuật quả cầu thông gió phải được sản xuất với đọ chính xác cao, đảm bảo tính chính xác cả trong quá trình lắp đặt.
 2. Khả năng chống ăn mòn để đảm bảo tính lâu dài đặc biệt là inox và nhôm phải có khả năng chống ăn mòn tốt để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động.

Xem thêm: Quả Cầu Thông Gió 600×600 Phi 460 Inox 201

thong gio

IV. Lựa chọn hợp lí

Việc lựa chọn vật liệu của quả cầu thông gió phải phù hợp và đảm bảo. Những yếu này không chỉ đảm bảo độ bền và hiệu suất mà còn phải phù hợp với tính thẩm mỹ và sự an toàn của hệ thống thông gió.

thong gio1

V. Địa chỉ uy tín để mua quả cầu thông gió inox ở đâu?

 • Inox Duy Hải, hiện đang là cái tên thu hút nhiều lượt quan tâm, tìm kiếm của khách hàng hiện nay trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi hỗ trợ chính sách vận chuyển, giao hàng hoặc thi công, lắp đặt  nếu khách hàng yêu cầu tận nơi và tận tình chu đáo
 • Sản phẩm của quý khách sẽ được công ty của chúng tôi bảo hành theo đúng quy định đã bàn giao
 • Sản phẩm sau khi được gia công hoàn thiện sẽ được khách hàng kiểm tra và nghiệm thu trước khi thanh toán để đảm bảo mọi quá trình diễn ra thuận lợi
 • Dựa vào bản vẽ thiết kế chi tiết và loại vật liệu được sử dụng, chúng tôi tiến hành lập bảng dự trù kinh phí cho tất cả các hạng mục sản xuất, thi công nên khách hàng không cần phải quá lo lắng

Nếu có nhu cầu thi công, lắp đặt đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CS 1: 342/21 – Lý Thường Kiệt – P. 6 – Tân Bình

CS 2: D4/19 – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh

Trang web: inoxduyhai.com

Hoặc Facebook

Hotline: 0902.262.559 – 0903868559

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *